Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CHUNG


Bắt đầu nhận thiết kế 2010, công ty cơ điện lạnh HP sẽ phát triển thành đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện lạnh chuyên nghiệp cho công trình công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Công ty cơ điện lạnh HP đã xây dựng được một đội ngũ những chuyên gia và kỹ sư lành nghề, năng động, đầy tâm huyết, sáng tạo và kinh nghiệm trong thiết kế. Danh mục dự án của chúng tôi da dạng từ nhà máy sản xuất, trường học, bệnh viện đến căn hộ chung cư, khu dân cư, khách sạn và resort cao cấp.

Cơ điện lạnh HP mong muốn thực hiện thành công các dự án không chỉ ở Việt Nam mà còn áp dụng kiến thức và công nghệ mới vào các dự án đang thực hiện. Hiện tại chúng tôi nhận thiết kế cơ điện lạnh công trình có các mảng mở rộng thêm:
  • Quản lý dự án, quản lý chi phí dự án.
  • Kiểm tra và thẩm định thiết kế.
  • Phân tích và đánh giá dự án, đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí và lựa chọn thiết bị.
  • Tư vấn đấu thầu, tư vấn giám sát dự án.
  • Vẽ dự thảo dự án, phương án, phát triển đề án đến hoàn thiện bản vẽ thiết kế và hồ sơ kỹ thuật dùng vào việc gọi thầu thi công.

II. QUAN ĐIỂM THIẾT KẾ
Triết lý thiết kế cơ điện lạnh công trình của chúng tôi là: “CHẤT LƯỢNG– SÁNG TẠO – TIẾT KIỆM”
Vì vậy chúng tôi luôn:
Tham khảo và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ( Châu Âu, Mỹ, Nhật) và quy phạm thiết kế kỹ thuật.
Đề xuất các giải pháp thiết kế kỹ thuật thông minh, vận hành đơn giản, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả cao, chi phí vận hành thấp và đầu tư phù hợp cho chủ đầu tư.
Vận dụng công nghệ tiên tiến  vào công việc thiết kế cơ điện công trình.
Phối hợp chuyên nghiệp với các bộ môn kiến trúc và kết cấu nhằm mang đến giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất.

III. NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

Công ty cơ điện lạnh tập trung hơn 40 chuyên gia và kỹ sư thuộc nhiều bộ môn như: điện, cấp thoát nước, điều hòa không khí, PCCC, giám sát và quản lý dự án, hợp tác hữu hiệu với các nhà chế tạo thiết bị trong và ngoài nước cũng như những chuyên gia giàu kinh nghiệm khác sẽ hỗ trợ và bổ sung đắc lực cho nguồn nhân lực và năng lực của Hưng Phát .

X

Bạn cần tư vấn ?